Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200 (key C)

Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200 (key C)
Tạm hết hàng

Suzuki HarpMaster MR-200 là mẫu Diatonic Harmonica thuộc series Hobbyist của Suzuki. Sản phẩm có kiểu dáng truyền thống, đối tượng khách hàng là những người có thu nhập thấp, yêu harp và thích hoài niệm


Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200 được đánh giá là dễ dùng vì thiết kế của nó với mục đích như vậy, tiếng khá êm dịu và trong sáng như nhiều mẫu kèn đắt tiền hơn. Cây kèn có thân làm từ nhựa ABS (màu đen), lưỡi gà làm bằng đồng, nắp làm bằng thép không gỉ và được phủ bóng đẹp mắt.Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200

Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200

Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200

Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200

Kèn Harmonica - Suzuki HarpMaster MR-200


Thông Số Kỹ Thuật


Số lưỡi gà (reeds): 20
Chất liệu lưỡi gà (reedplates): Đồng
Thân (comb): Nhựa ABS màu đen
Chiều dài (length in cm): ~ 10.5
Mã sản phẩm: MR-200C (key C)
Diatonic Harmonica


Diatonic là một dòng Harmonica (cùng với Chromatic và Tremolo là ba dòng được biết đến nhiều ở Việt Nam). Diatonic Harmonica còn được gọi là Blues Harp vì khi chơi nhạc Blues, Rock, Country, Folk... người ta chủ yếu dùng Diatonic thay vì dùng những dòng kèn còn lại. Các thương hiệu nổi tiếng cho dòng kèn này có thể kể đến là Hohner, Suzuki, Seydel, Lee Oskar, Tombo, Hering.
Diatonic Harmonica không có đủ note nhạc để người chơi có thể chơi một cách bình thường, tuy nhiên bằng một số kỹ thuật chơi khác nhau người ta vẫn có thể tìm thấy những note nhạc còn thiếu đó - đây chính là điều thu hút mạnh mẽ của Diatonic đối với người chơi kèn harmonica.
Blues Harp, Ross Harp, Gob Harp, Iron Harp hay Blues Harmonica là rất nhiều cái tên khi người ta muốn nói tới Diatonic Harmonica, dù tên gọi có khác nhau nhưng tất cả chúng đều thuộc một dòng Harmonica.